cancel
Showing results for 
Search instead for 
Did you mean: 

Which product should I buy? The price should be under 80k

christhanah274
Level 7
Tặng quà gì cho bạn trai nhân dịp Tết?

Cứ mỗi lần Tết đến lại khiến mọi người nôn nao, tất bật dọn dẹp nhà cửa, trang trí ngôi nhà thân yêu của mình. Và một phần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đó là chuẩn bị quà cho những người thân yêu của mình. Năm nay, đối với những cô nàng có người yêu thì việc chuẩn bị quà Tết cho bạn trai lại khiến các nàng đau đầu hơn vì không biết quà gì là hợp lý và mang lại nhiều ý nghĩa cho chàng. Nếu bạn bí quá thì có thể tham khảo những ý kiến sau nha:

Xem thêm: quà sinh nhật cho bạn trai

Một giỏ trái cây hoặc giỏ bánh Tết: Mỗi khi tết đến, không khí trong nhà không nên thiếu một giỏ trái cây hay một giỏ bánh. Bởi vì những giỏ hoa và bánh sẽ làm cho ngày tết càng thêm rộn ràng và ý nghĩa. Thế nhưng để có một giỏ trái cây hoặc giỏ bánh đẹp và ý nghĩa, không những vậy còn độc và lạ nữa thì bạn đừng nên mua những gì có sẵn ở thị trường nhé.

Tránh trường hợp những món quà không đảm bảo chất lượng hoặc bánh hết hạn. Vì vậy, bạn có thể tự tay đi mua những loại trái cây tươi tốt để gói quà hoặc vào siêu thị lựa chọn những loại bánh ngon phù hợp để làm một giỏ quà đẹp đẽ nhé. Nếu cho thêm một chai rượu vang thì càng tốt. Như vậy khi nhận món quà này từ bạn, bạn trai sẽ cảm động hơn vì sự chu đáo của bạn. Vào những ngày giáp Tết,quà bạn trai là một giỏ trái cây tặng cho gia đình bạn gái cũng là một món quà ý nghĩa mà hay.Một bộ quần áo mới để bạn trai đón Tết: Người ta cứ bảo Tết là dịp để phái nữ làm đẹp. Thế nhưng các chàng trai cũng mong muốn làm đẹp, có một diện mạo mới nữa đấy nhé. Chính vì vậy, nhân dịp Tết này, bạn có thể mua cho bạn trai một bộ trang phục thật đẹp để cả hai cùng đón năm mới nhé. Bạn có thể dò ý chàng trai xem anh ấy thích mặc như thế nào trong dịp Tết để bạn có thêm sự lựa chọn cho anh ấy một món quà phù hợp. Khi nhận được một bộ đồ đẹp, vừa ý, chắc chắn bạn trai bạn sẽ rất cảm động.

Mứt tết dành cho bạn trai: Để thể hiện sự chân thành của mình nhiều hơn, bạn có thể tự tay làm những món mứt để tặng bạn trai. Đó cũng như là một món quà bạn tặng gia đình bạn trai của mình nữa vì Tết chúng ta không thể thiếu những món mứt. Như đã nói ở trên, để thể hiện sự chân thành của mình, bạn không nên mua những món mứt không đảm bảo chất lượng ở chợ.

Nó sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, nếu có thời gian, bạn tự tay chuẩn bị những món mứt làm hấp dẫn bạn trai và cả gia đình chàng nhé. Có thể đây cũng là một cách để bạn ghi điểm trong mắt ba mẹ của chàng.

Xem tại đây: Quà tặng bạn trai, tặng quà sinh nhật cho bạn trai người yêu nam ý nghĩa

Những lọ hoa đặc trưng ngày Tết: Như mỗi người đều biết, ở mỗi vùng miền sẽ có những kiểu đặc trưng về Tết khác nhau. Như ở miền Bắc hoa đào sẽ là tượng trưng, còn ở miền Nam hoa mai sẽ là biểu trưng. Vì vậy, bạn có thể mua một nhành mai hoặc đào để tặng bạn trai nhân ngày Tết nha.

Chắc chắn chàng sẽ rất cảm động vì sự tinh tế của bạn đấy. Một cành mai hoặc cành đào cũng giống như một biểu trưng cho sức sống mới trong dịp Tết. Vì vậy nó sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn gửi bạn trai của mình cũng như là tặng cho gia đình bạn trai của mình đấy. Một nhành mai hoặc một nhành đào cũng sẽ là một món quà ý nghĩa mà quà bạn trai có thể dành tặng bạn gái mình trong dịp Tết này đấy.Trong những ngày Tết âm lịch cũng là thời điểm lý tưởng cho các bạn trẻ đang yêu nhau về ra mắt gia đình. Chính vì vậy, một món quà bạn trai hoặc một món quà dành cho bạn gái nhân dịp Tết cũng là một điều không thể bỏ qua. Một món quà không chỉ thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho chàng và ngược lại, nó cũng còn thể sự quan tâm, sự trân trọng về tình cảm của bạn dành cho đối phương của mình.

Chính vì vậy, để cả hai có một cái Tết ý nghĩa, bạn nên chuẩn bị và dành tặng cho người yêu mình một món quà ý nghĩa và hợp lý nhất nhé. Để có một món quà vừa hợp túi tiền, vừa làm hài lòng chàng cũng không khó đâu. Chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian, công sức nghiên cứu sở thích của chàng là sẽ có một món quà phù hợp ngay thôi. Chúc bạn có sự thông minh lựa chọn cho chàng một món quà thật ý nghĩa nhân dịp Tết này nhé.

Xem thêm quà tặng: tặng quà sinh nhật cho người yêu nam
1,545 Views
2 REPLIES 2

pndiode
Level 12
christhanah274 wrote:
Which product should I buy? I need a good gaming experience. The price should be under 80k.
Thank you


LOL!

https://www.youtube.com/watch?v=jlMSAMuBXvE

mintys1
Level 7
christhanah274 wrote:
Which product should I buy? I need a good gaming experience. The price should be under 80k.
Thank you


Whats that 80k Rupees 0.8 Lakh?.....
G750 -JHA -32GB -256GB SSD -512GB SAMSUNG 840 PRO SSD
Windows 8.1...Home Ed.
Latest Kit..Sep 2016
G752-VY-32GB- 2 X 256GB SSD'S + 512GB SAMSUNG 840 PRO Windows 10 Home Edition.