cancel
Showing results for 
Search instead for 
Did you mean: 

Newbie have a question for build new Pc

vincitytaymodai
Level 7
Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội duy nhất để thể hiện tình yêu của mình cho một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình, làm họ ngạc nhiên với một món quà gấu bông là một ý tưởng tuyệt vời. Cho dù đó là sinh nhật của con bạn, khuyến mãi của vợ chồng bạn, hay kỷ niệm một món quà gấu bông bất ngờ chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của họ và khiến họ cảm thấy rất được yêu thương và đặc biệt. Với một chút suy nghĩ và lập kế hoạch, bạn có thể biến bất kỳ sự kiện nào thành một kho tàng kỷ niệm cho những người thân yêu của bạn bằng cách gây bất ngờ cho họ và tặng họ một chú gấu bông đáng yêu từ màu xanh.Xem thêm https://gaubongonline.com/blogs/chuyen-cua-gau/gau-bong-teddy-tim

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời mà qua đó bạn có thể gây bất ngờ cho những người thân yêu của mình bằng một món quà gấu bông và cho họ những khoảnh khắc đẹp để trân trọng mãi mãi:

Làm ngạc nhiên đối tác của bạn vào một ngày thường lệ bằng cách xuất hiện tại nơi làm việc của anh ấy hoặc cô ấy vào cuối ngày và sau đó lái xe đưa cô ấy đến một nhà hàng mà cả hai bạn yêu thích. Trong khi đối tác của bạn đang bận rộn với đơn đặt hàng, bạn có thể dành một chút thời gian với người quản lý và yêu cầu anh ấy mang món quà gấu bông của bạn vào cuối bữa ăn, đó sẽ là một cách tuyệt vời để gây bất ngờ cho người thân yêu của bạn và làm cho buổi tối ngày đáng nhớ suốt đời.

79790
Gấu bông teddy

Nếu bạn đang nghĩ ra một cách phù hợp để chúc mừng người bạn đời hoặc một thành viên gia đình trong chương trình khuyến mãi gần đây, bạn có thể để một con gấu bông cùng với một số bông hoa và bóng bay trên ghế xe hơi của họ vào buổi sáng. Khi người thân của bạn sẽ bước ra ngoài hiên và đi vào xe, thư chúc mừng của bạn và món quà gấu bông bất ngờ sẽ khiến anh ấy rạng rỡ suốt cả ngày!

Trẻ em mong chờ Giáng sinh với rất nhiều hứng thú và dự đoán. Một cách tuyệt vời để làm trẻ ngạc nhiên vào buổi sáng Giáng sinh là lén lút vào ban đêm và đặt một con gấu bông có kích thước thật trong vòng tay của chúng với một ghi chú "Giáng sinh vui vẻ" trên bụng của chú gấu bông. Con bạn chắc chắn sẽ nhớ điều ngạc nhiên cảm động này trong nhiều năm tới.Check ngay : https://www.facebook.com/gaubongonlinetphochiminh

79791
Gấu bông teddy

Nếu vợ của bạn là một người làm nhà, bạn có thể cho cô ấy một bất ngờ đẹp vào ngày kỷ niệm của bạn bằng cách nghỉ ngày và chuẩn bị bữa sáng yêu thích của cô ấy trong khi cô ấy vẫn còn ngủ. Sẽ là một trải nghiệm quý giá khi thấy khuôn mặt cô ấy bừng sáng vì ngạc nhiên và yêu thương khi bạn dẫn cô ấy đến bàn ăn sáng nơi bạn đã thiết lập một bữa ăn sáng đẹp mắt cùng với một chú gấu bông đáng yêu cầm một bông hồng và một ghi chú kỷ niệm hạnh phúc.

Nếu bạn ở xa một người thân yêu và muốn nói với họ rằng họ bị bỏ lỡ, bạn có thể làm họ ngạc nhiên với một giao hàng gấu bông vào ngày sinh nhật của họ hoặc bất kỳ dịp đặc biệt nào. Bạn cũng có thể giả vờ hơi bận tâm và mất liên lạc một tuần trước ngày D sẽ làm kinh ngạc người thân của bạn hơn nữa khi họ sẽ nhận được món quà gấu bông của bạn ngay trước cửa nhà.

Bằng cách suy nghĩ và quan tâm đến những người thân yêu của bạn bằng một món quà gấu bông, bạn có thể biến một ngày bình thường thành những kỷ niệm đẹp sẽ được họ trân trọng suốt đời.
===> Bài viết liên quan : https://getpocket.com/@gaubongonlinetphcm
2,407 Views
3 REPLIES 3

Vlada011
Level 10
ASUS ARES III is very old graphic card and very rear and very expensive and not worth for investment except for collectionars.
He work only with watercooling system.

If you need new computer tell us price you want to spend and we will give you best options for your need.
Purpose why you build computer and how much you want to spend.
We will tell you name of every single component you need, but you will need someone to find to connect them all.
Or service could do that for you.

When people tell you name of parts here or other forums, that's best, you can't find better.

My rough recommendation and changable is

i7-8700K Processor, 6 cores good for OC, good for gaming
CORSAIR H115i PRO RGB cooler for CPU, more than enough, easy for installation, fast removing, easy cleaning, good look, RGB
ASUS Z370 Hero, nice motherboard with good functions, support for RGB
GSkill Trident Z 3200 RGB 16GB nice memory with RGB LED
Samsung 970 EVO 500GB, fastest M.2 for Operation System
Sasmung 860 EVO 1TB, best fastest SATA III SSD for gaming
WD Black 2TB for storage, best stable HDD for movies, music, etc
GTX1080 Strix GPU, excellent for gaming, enough for all games on market, not best but give you space nice money balance for other hardware
EVGA 750 G3 Power supplies, enough power, reliable, long warranty
Case Lian Li PC-O11 Air or Dynamic, good cases, with a lot of space for all hardware you need, not expensive.

These parts are somewhere arround 2K, partipicker measure 1920 without case, case is arround 120$.
This could be changed, money could be saved on some parts, smaller OS driver,
smaller HDD, cheaper memory, cheaper cooler, but this parts are reliable, proven, good reviews, one of best in their class.
Other people could remind other parts but I don't think installation i5 with GTX1080Ti is best option and saving on other hardware...
or cheaper motherboard, we could save 200-300$ with cheaper components.

Other option is waiting 2 months because Intel just prepare to launch CPU with 8 cores, he will cost 200$ more,
but could be pushed somehow in your budget. You will not get nothing special higher fps for gaming.

Korth
Level 14
Always have to answer the same two questions: 1) how much are you willing to spend, and 2) what do you plan to use the computer for?

There's plenty of user guides/builds - not all realistic or workable, but all good for getting a feel about what you really need/want to buy.
Don't focus on buying old parts for new machines, not worth it now and not worth it in the future.

https://www.logicalincrements.com/

https://ca.pcpartpicker.com/
"All opinions are not equal. Some are a very great deal more robust, sophisticated and well supported in logic and argument than others." - Douglas Adams

[/Korth]

hello everybody, I look forward to making friends with everyone.Please make friends and text me on the link:https://www.facebook.com/Tinh.vu12345;)